Vu Lan Báo Hiếu: Những Chàng Trai Mua Quà Tặng Mẹ

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ…” Hôm nay, chúng tôi may mắn  nghe được câu chuyện xúc động về người con trai mua quà tặng Mẹ.

Nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm nay chính là hai người bạn dễ thương trong tấm hình này đây:

Hai chàng trai dễ thương này đến tìm mẫu Đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ Sofie Crystal Silver Dial 36mm tại Laimut để tặng Mẹ. Nhìn gương mặt, cách nói chuyện của hai anh, chúng tôi cảm nhận được một tình yêu mẹ thật lớn lao.

Người ta vẫn nói đấy thôi, trên thế giới này, không có ai mạnh mẽ hơn một người mẹ khi nhìn thấy con mình bị tổn thương

Mẹ là người mang nặng đẻ đau, chăm sóc hai anh từ lúc mới lọt lòng. Trong kí ức của hai anh, những lúc đau bệnh, buồn bã hay mệt mỏi, Mẹ vẫn luôn ở bên vỗ về, chăm sóc, động viên. Dù có tổn thương nào xảy ra, hai anh đều hiểu rằng hai anh đau một nhưng mẹ nhìn thấy sẽ đau gấp 10 lần. Tình yêu mà Mẹ dành cho con mình vô điều kiện và bao la biết nhường nào…

Tình yêu của mẹ không giống tình yêu bình thường, cuồng nhiệt và lửa cháy, nó nhẹ nhàng và hiển nhiên như thể không khí bạn đang hít thở vậy

Vì con mẹ khổ đủ điều
Quanh đôi mắt mẹ đã nhiều nếp nhăn

Có ai sinh con mới hiểu lòng của Mẹ. Mẹ sinh con ra, chăm lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ. Rồi con đi học, mẹ chăm sóc con từng bữa cơm, cốc sữa. Những khi kì thi đến, mẹ cũng mất ăn mất ngủ vì con. Cuộc tình đầu tiên thơ ngây và dại khờ – Mẹ là người thầm lặng dõi theo lắng nghe từng tâm sự của con. Con vào đại học, xa gia đỉnh, Mẹ ngóng trông con mỗi ngày, lo phương xa con có được ngon bữa và yên giấc hay không. Con có công việc, lập gia đình, Mẹ tất bật lo lắng cho hạnh phúc riêng của con. Con có bé, Mẹ tiếp tục thương cháu, chăm cháu cho con yên tâm làm việc… Mẹ thương con, thương cả cuộc đời, nhẹ nhàng và hiển nhiên như không khí bạn đang hít thở vậy…

Trong giọng nói của hai chàng trai này khi nói về mẹ, chúng tôi cảm nhận được Mẹ yêu hai anh nhiều đến nhường nào.

Mọi chuyện sẽ ổn thôi, nếu như ta có Mẹ

Từ trước đến giờ, mỗi khi có chuyện gì xảy đến và cần tìm một nơi bình yên thì Mẹ là người đầu tiên hai anh nghĩ đến. Như người ta vẫn thường nói” Tình mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào…”, mọi chuyện sẽ ổn thôi nếu như ta có Mẹ!

Có bao giờ bạn nghĩ đến một ngày không còn Mẹ trên đời, liệu rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên như thế nào? Cô độc biết bao phải không nào các bạn?

Đừng để bao giờ chúng ta phải nói tiếng “giá như”! Hãy yêu mẹ khi nào bạn còn có thể yêu!

Nếu bạn muốn nói lời yêu thương Mẹ, hãy làm ngay đi! Nếu bạn muốn nói lời cảm ơn Mẹ, hãy làm ngay đi! Đừng đổ lỗi vì công việc, nhấc điện thoại lên nào!

Hôm nay, hai chàng trai trong câu chuyện của chúng ta đến Laimut tìm một chiếc đồng hồ để tặng Mẹ của mình. Mẹ – người cả đời hy sinh cho con mình – sẽ vui biết bao nhiêu khi nhận được món quà từ người con yêu dấu. Đó không phải là vì vật chất. mà đó là vì Mẹ cảm nhận được tình thương mà người con dành cho mình.

Hạnh phúc cả cuộc đời, đôi khi chỉ đơn giản vậy mà thôi!

Xem thêm:

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ TẶNG MẸ


Laimut – Đồng Hồ Chính Hãng Trọn Đời hân hạnh đón tiếp tại:
▪ Showroom: 175 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
▪ Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00, T2-CN
▪ Website: laimut.com
▪ Hotline: 0937374254
 * Cửa hàng có hỗ trợ giao hàng miễn phí, xem hàng rồi mới thanh toán.

guest
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments