Showing all 8 results

VÒNG TAY DW CHÍNH HÃNG NAM NỮ DANIEL WELLINGTON BRACELET & CUFF
Vòng tay DW chính hãng nam nữ Daniel Wellington Bracelet & Cuff mang thiết kế trẻ trung. Chất liệu không gỉ cao cấp 316L mạ PVD 2 lớp giúp vòng tay Daniel Wellington Bracelet & Cuff có độ bền theo năm tháng, không gỉ sét và rất khó phai màu.
Công nghệ mạ PVD được coi là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay với tuổi thọ của vật liệu sau khi phủ cao gấp 2-3 lần so với khi không phủ, được áp dụng trong sản xuất đồng hồ chính hãng. Nhờ công nghệ này mà lớp mạ trên vòng tay DW chính hãng nam nữ Daniel Wellington Bracelet & Cuff đẹp, có độ bền rất cao, rất khó bị phai màu:

Cho lớp mạ có độ bám dính tuyệt vời, bền màu theo thời gian do công nghệ lắng đọng hơn vật lý diễn ra trong chân không, tạo cấu trúc nhiều tầng kim loại bám chắc vào chất thép nguyên bản. Điều này cũng giúp cho vòng tay Daniel Wellington Bracelet & Cuff chống chọi tốt hơn với các tác nhân ngoài môi trường như ma sát, mồ hôi, bụi bẩn và hóa chất,… rất khó phai màu.
Nước mạ của  mịn, sáng bóng, sang trọng.
Công nghệ PVD được biết đến là công nghệ sạch, an toàn và thân thiện với môi trường. Bởi nó không để lại lượng hóa chất thừa, cũng không tạo ra chất độc hại nào trong quá trình thực hiện.

Hiện nay, loại vòng tay này đang tạo thành trào lưu của giới trẻ. Các bạn không nên mua vòng tay Daniel Wellington Bracelet & Cuff những nơi không được cấp phép kinh doanh, không có chứng nhận đăng ký Bộ Công Thương để tránh mua phải hàng giả.