Hướng Dẫn Trả Góp Đồng Hồ và Phụ Kiện Chính Hãng

Đồng hồ và phụ kiện chính hãng không chỉ là vật dụng xem thời gian. Đó còn là những món trang sức không thể thiếu thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng, giúp chúng ta thêm tự tin và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì lý do phân bổ tài chính, chúng ta rất quan tâm đến việc trả góp đồng hồ và phụ kiện chính hãng.

Chuẩn bị thẻ tín dụng

Khách Hàng chỉ cần chuẩn bị thẻ tín dụng của các ngân hàng hỗ trợ còn hạn mức thanh toán giá trị đơn hàng.

Hiện nay, có 2 loại thẻ ngân hàng mà chúng ta thường gặp là:

  • Thẻ ghi nợ (Debit): là loại thẻ thanh toán dựa theo hình thức trả trước, chi tiêu và thực hiện giao dịch đúng với số tiền có trong tài khoản. Mỗi thẻ ghi nợ gắn liền với một tài khoản. Nếu còn đủ tiền trong tài khoản thì mới sử dụng thẻ để thanh toán được.
  • Thẻ tín dụng (Credit Card): là thẻ dùng trước trả sau. Ngân hàng cho phép khách hàng dùng thẻ thanh toán bằng số tiền ngân hàng cho ứng trước.

Chỉ có Thẻ tín dụng (Credit Card) mới có thể sử dụng để trả góp được.

Danh sách thẻ tín dụng hỗ trợ trả góp

Đặt hàng

Điều kiện trả góp

Đơn hàng có giá trị từ 3,000,000đ trở lên.

Trả góp tại cửa hàng

Khách hàng mang thẻ tín dụng còn đủ hạn mức thanh toán của các ngân hàng hỗ trợ đến trả góp tại cửa hàng.

Trả góp Online

  • Khách hàng vào liên kết của sản phẩm muốn trả góp Online và thực hiện đặt hàng. Ở bước Thanh toán, Quý Khách chọn “Thanh toán/Trả góp Online” > “Trả góp Online” và làm theo hướng dẫn
  • Nhập mã OTP: Khách hàng xác nhận bằng cách nhập mã OTP là thủ tục trả góp thành công.

Giao – Nhận hàng

Đối với đơn hàng Online, cửa hàng tiến hành lên đơn giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trong vòng 1-7 ngày (Tùy khu vực và điều kiện thời tiết).

Tham khảo thêm

Trả góp Online có an toàn không?
  • Hình thức trả góp online là dịch vụ trung gian của công ty tài chính, đảm bảo an toàn giao dịch cho cả khách hàng và cửa hàng. Dịch vụ này liên kết trực tiếp với hơn 20 ngân hàng và chịu trách nhiệm trước pháp luật với 3 bên là: Cửa hàng, Ngân hàng liên kết và Khách hàng.
  • Với bất kì đơn hàng trả góp Online nào đều có 4 bên tham gia là: Khách hàng, Công ty tài chính, Ngân hàng liên kết và Cửa hàng. Chính vì lý do đó, mọi giao dịch đều an toàn tuyệt đối.
  • Hiện nay, hầu như tất cả các cửa hàng lớn trên cả nước đều đang áp dụng dịch vụ trả góp Online này.
Chi phí trả góp Online như thế nào?
  • Lãi suất trả góp là 0%.
  • Khách hàng chỉ tốn phí thanh toán thẻ quốc tế theo quy định (2.7%) + Phí chuyển đổi trả góp. Xem biểu phí chuyển đổi trả góp >>
  • Để đơn giản, Quý Khách chỉ cần đặt thử theo hướng dẫn của phần 4 bên dưới để xem trước các khoản thanh toán trước khi quyết định.
Xem ví dụ chi phí trả góp Online

LAIMUT

Đại lý phân phối đồng hồ và phụ kiện chính hãng tại TP.HCM, được UBND TP.HCM cấp phép kinh doanh và có chứng nhận đăng ký Bộ Công Thương.

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tài Nam
1 năm cách đây

Mình muốn dc tư vấn góp đồng hồ đôi