Đánh Giá Đồng Hồ Chính Hãng Michael Kors Nữ – Bộ Sưu Tập Camille

Bộ sưu tập Camille là bộ sưu tập cao cấp và lộng lẫy nhất của đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ. Trong các dòng đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ, có nhiều dòng khác nhau, nhưng nhắc đến những mẫu đồng hồ lộng lẫy đính đá sang trọng thì phải nhắc ngay đến bộ sưu tập Camille.

Về thiết kế

Đặc trưng về thiết kế của bộ sưu tập Camille đó chính là:

  • Thiết kế viền bezel bo tròn cạnh, đính đá
  • Dây: dạng Oyster Bracelet cá tính
Nét đặc trưng của bộ sưu tập Camille

Trong những bộ sưu tập đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ thì bộ sưu tập Camille thuộc top những bộ sưu tập được thiết kế lộng lẫy nhất. Chính nhờ thiết kế lộng lẫy đính đá này, đồng hồ trở nên sang trọng và nổi bật hơn so với những mẫu đồng hồ khác.

Về tổng quan, thiết kế của bộ tưu tập Camille có thể phù hợp nhất trong các dịp như dự tiệc, biểu diễn – phim ảnh, đi bar – club, đi chơi.

Về chức năng

Đồng hồ có khả năng xem giờ, phút, giây, tập trung vào đính đá tạo sư lộng lẫy cho đồng hồ.

Về khả năng chống nước, chống trầy

Đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ thuộc bộ sưu tập Camille có độ chống nước 5ATM (50m). Với độ chống nước này thì bạn có thể tự tin đi mưa nhỏ, rửa tay mà không sợ bị vào nước. Tuy nhiên, đối với những cơn mưa quá lớn, hay những lúc đi bơi, bạn cần tháo đồng hồ ra để an toàn.

Đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ thuộc bộ sưu tập Camille sử dụng kính khoáng cường lực, chống trầy rất tốt. Chúng tôi đã thử nghiệm lấy chìa khóa cà mạnh vào bề mặt kính đồng hồ nhưng không bị trầy. Tuy nhiên, khi cà mạnh vào mũi dao nhọn, mỏm đá nhọn thì đồng hồ có thể bị trầy. (Xem thêm về các loại mặt kính đồng hồ >)

Về khả năng chống phai màu

Tất cả đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ đều sử dụng công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay – mạ PVD. Công nghệ này giúp tăng độ bền vật liệu và rất khó phai màu. Theo thời gian rất lâu, đồng hồ có thể bị mờ nhẹ do tác động hóa học từ mồ hôi, chất tẩy,…, nhưng không có hiện tượng bong tróc. (Xem thêm về công nghệ mạ PVD >)

Trong quá trình sử dụng bất cứ đồng hồ chính hãng nào, bạn cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy, hóa chất có thể gây ra các phản ứng hóa học làm mờ lớp mạ đồng hồ.

Chúng tôi đã làm một video test khả năng chống nước, chống trầy, chống phai màu của đồng hồ chính hãng Michael Kors mua tại của hàng chúng tôi.

THỬ THÁCH CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG MUA TẠI LAIMUT.COM

Video được thực hiện trên chiếc đồng hồ Michael Kors thuộc bộ sưu tập Sawyer.

YouTube video


Trải qua 4 bài test: ngâm nước 1 phút 30 giây, ngâm nước xà phòng đặc 1 phút 30 giây, đốt lửa lâu, cà vật nhọn kim loại mạnh, chiếc đồng hồ chính hãng Michael Kors tại Laimut vẫn không bị vào nước, phai màu, hay xước mặt kính.


Laimut.com – Nơi An Tâm Mua Sắm Đồng Hồ Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *