Đồng Hồ Freelook Của Nước Nào Và Có Tốt Không?

Đồng hồ Freelook của nước nào và có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đồng Hồ Freelook có tốt không

Đồng hồ Freelook của nước nào?

Freelook là thương hiệu đồng hồ ra đời từ năm 1999 tại thủ đô Paris của nước Pháp. Sologan của thương hiệu là “Un Charme Étonnant”, có nghĩa là “Sức hút đáng kinh ngạc”. Và thực sự nó đã khẳng định được sức hút của mình khi trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất tại Mỹ vào năm 2004.

Đồng Hồ Freelook của nước nào

Freelook là gì?

Freelook là từ ghép của “Free” và “look”. Từ “Free” thể hiện cho thiết kế độc đáo, nét cá tính và sự tự do. “Look” nói lên sự thanh lịch và quan điểm thời trang.

Đồng Hồ Freelook của nước nào

Đồng hồ Freelook mang thiết kế sang trọng

Những chiếc đồng hồ Freelook được trang trí bởi đá Swarovski đã tạo nên sự thu hút đặc biệt của phái đẹp trên toàn thế giới bằng phong cách và mẫu mã độc đáo. Freelook đã trở thành một thương hiệu được nhiều người yêu thích và theo dõi ở tất cả các thị trường bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông. Mang văn hóa của thủ đô thời trang Paris, Freelook nhanh chóng trở thành niềm yêu thích của nhiều người nổi tiếng và đã có mặt trên hầu hết các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Những đường nét thanh lịch của Freelook, kết hợp với đá Swarovski lấp lánh của Italia tạo nên sức hút không thể cưỡng lại. Là phụ kiện không thể thiếu của những người phụ nữ tự do và sành điệu, thương hiệu này đề cao sự sang trọng, lộng lẫy và nữ tính. Freelook là một phụ nữ Paris thanh lịch, vui vẻ, năng động, hiện đại, dẫn đầu thời trang, yêu cuộc sống và nét riêng của mình.

Đồng Hồ Freelook của nước nào

Đồng hồ Freelook có tốt không?

Đồng hồ Freelook được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều bằng thép không gỉ và được hoàn thiện bằng máy móc Miyota, công nghệ Nhật Bản. Các mô hình của nó có kính khoáng và chống nước lên đến 5 ATM.

Đồng Hồ Freelook có tốt không

Giá đồng hồ Freelook?

Đồng hồ Freelook có giá giao động từ khoảng 1.600.00đ đến 3.500.000đ tùy mẫu. Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Freelook tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *