Đánh Giá Đồng Hồ Chính Hãng Michael Kors Nữ – Bộ Sưu Tập Mini Slim Runway

Đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ đang là trở thành trào lưu mua sắm trên toàn thế giới. Với mẫu mã thiết kế đa dạng, luôn đón đầu xu hường thời trang trên sàn catwalk, đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ luôn được sự yêu thích của tín đồ thời trang và bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Chính vì mẫu mã đa dạng, đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ được chia thành nhiều bộ sưu tập với thiết kế đặc trưng khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá bộ sưu tập Mini Slim Runway của thương hiệu đồng hồ này nhé!

Về thiết kế

Đặc trưng về thiết kế của bộ sưu tập Mini Slim Runway đó chính là:

  • Thiết kế viền đá trong mặt của đồng hồ
  • Đường kính mặt đồng hồ: 33mm
  • Độ mỏng: 8mm
  • Logo MK nổi bật, lướt qua là biết đeo đồng hồ hiệu
  • Dây: dạng Oyster Bracelet cá tính

Trong những bộ sưu tập đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ thì bộ sưu tập này thuộc top những bộ sưu tập được thiết kế mỏng nhất. Chính nhờ độ mỏng này, đồng hồ trở nên nhẹ tay hơn khi đeo.

Về tổng quan, thiết kế của bộ tưu tập Mini Slim Runway có thể phù hợp trong mọi dịp, kể cả đi làm văn phòng.

Về chức năng

Vì đồng hồ được thiết kế tối ưu độ mỏng, độ nhẹ nên chức năng của đồng hồ được giản lược. Đồng hồ chỉ có khả năng xem giờ, phút, giây. Tuy nhiên thực ra, đối với nữ giới thì chức năng chỉ cần như vậy là đủ.

Về khả năng chống nước, chống trầy

Đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ thuộc bộ sưu tập Mini Slim Runway có độ chống nước 5ATM (50m). Với độ chống nước này thì bạn có thể tự tin đi mưa nhỏ, rửa tay mà không sợ bị vào nước. Tuy nhiên, đối với những cơn mưa quá lớn, hay những lúc đi bơi, bạn cần tháo đồng hồ ra để an toàn.

Đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ thuộc bộ sưu tập Mini Slim Runway sử dụng kính khoáng cường lực, chống trầy rất tốt. Chúng tôi đã thử nghiệm lấy chìa khóa cà mạnh vào bề mặt kính đồng hồ nhưng không bị trầy. Tuy nhiên, khi cà mạnh vào mũi dao nhọn, mỏm đá nhọn thì đồng hồ có thể bị trầy. (Xem thêm về các loại mặt kính đồng hồ >)

Về khả năng chống phai màu

Tất cả đồng hồ chính hãng Michael Kors nữ đều sử dụng công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay – mạ PVD. Công nghệ này giúp tăng độ bền vật liệu và rất khó phai màu. Theo thời gian rất lâu, đồng hồ có thể bị mờ nhẹ do tác động hóa học từ mồ hôi, chất tẩy,…, nhưng không có hiện tượng bong tróc. (Xem thêm về công nghệ mạ PVD >)

Trong quá trình sử dụng bất cứ đồng hồ chính hãng nào, bạn cần tránh tiếp xúc với các chất tẩy, hóa chất có thể gây ra các phản ứng hóa học làm mờ lớp mạ đồng hồ.

Chúng tôi đã làm một video test khả năng chống nước, chống trầy, chống phai màu của đồng hồ chính hãng Michael Kors mua tại của hàng chúng tôi.

THỬ THÁCH CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG MUA TẠI LAIMUT.COM

Video được thực hiện trên chiếc đồng hồ Michael Kors thuộc bộ sưu tập Sawyer.

YouTube video


Trải qua 4 bài test: ngâm nước 1 phút 30 giây, ngâm nước xà phòng đặc 1 phút 30 giây, đốt lửa lâu, cà vật nhọn kim loại mạnh, chiếc đồng hồ chính hãng Michael Kors tại Laimut vẫn không bị vào nước, phai màu, hay xước mặt kính.


Laimut.com – Nơi An Tâm Mua Sắm Đồng Hồ Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *