Vòng cuff Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm DW00401942 DW00401985 chính hãng là mẫu open bangle thanh mảnh, mang đúng tinh thần tối giản và hiện đại của Daniel Wellington. Sản phẩm nổi bật với đường bo cong nhẹ, bề mặt polished sáng sạch và tông Silver dễ phối, tạo điểm nhấn tinh tế trên cổ tay mà không quá cầu kỳ.
Với bản vòng 4 mm, Arch Cuff Silver 4mm phù hợp với khách hàng yêu thích phụ kiện gọn, thanh lịch và có tính ứng dụng cao. Sản phẩm có thể đeo riêng để giữ vẻ tối giản, hoặc phối cùng đồng hồ Daniel Wellington, nhẫn, dây chuyền và các mẫu bracelet khác để tạo tổng thể đồng bộ hơn.
Thông số kỹ thuật Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm
| Thương hiệu | Daniel Wellington (Thụy Điển) |
| SKU | DW00401765 / DW00401769 |
| Size | S (155mm) / L (185mm), có khoảng hở để nới bóp phù hợp |
| Chiều rộng | 4 mm |
| Màu sắc | Vàng hồng |
| Chất liệu | Hợp kim không gỉ (316L) được tinh chế và đánh bóng |
| Giới tính | Unisex |
| Hướng dẫn bảo quản | Xem chi tiết |
Vòng cuff Daniel Wellington DW00401942 DW00401985 – Arch Cuff Silver 4mm
Vòng cuff Daniel Wellington DW00401942 DW00401985 chính hãng gây ấn tượng bằng thiết kế gọn, sạch và dễ phối. Khác với những mẫu vòng cuff bản lớn, Arch Cuff Silver 4mm có bản vòng mảnh 4 mm, giúp sản phẩm nằm nhẹ trên cổ tay và phù hợp với nhiều phong cách sử dụng hằng ngày.
Tông Silver mang lại cảm giác hiện đại, trung tính và dễ kết hợp với nhiều loại đồng hồ hoặc trang sức khác. Khi phối cùng đồng hồ Daniel Wellington, đặc biệt là các mẫu tông Silver, Black, White hoặc mixed metal, sản phẩm giúp tổng thể cổ tay trở nên hài hòa, tinh tế và chỉn chu hơn.

Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm là gì?
Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm là mẫu vòng cuff/open bangle bằng 316L Stainless Steel, có bề mặt polished và bản vòng 4 mm. Thiết kế hướng đến vẻ đẹp tối giản, thanh lịch và dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, từ ngày thường đến môi trường công sở.
Mẫu DW00401942 DW00401985 phù hợp với khách hàng đang tìm vòng cuff Daniel Wellington chính hãng, vòng tay Daniel Wellington Silver, vòng cuff 4 mm hoặc phụ kiện có thể phối cùng đồng hồ Daniel Wellington. Với hai phiên bản size và form cuff mở, sản phẩm dễ phù hợp với nhiều cổ tay và nhiều cách phối trang phục khác nhau.
Vòng cuff Daniel Wellington Silver bản 4 mm
Với sắc Silver sáng sạch và bản vòng 4 mm, Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm là lựa chọn phù hợp cho khách hàng yêu thích trang sức tối giản, gọn và không quá nổi bật. Đường bo cong mềm giúp vòng có cảm giác nhẹ hơn về mặt thị giác, trong khi bề mặt polished tạo độ sáng tinh tế khi đeo thực tế.
Sản phẩm có thể đeo riêng để giữ phong cách tinh giản, hoặc phối cùng đồng hồ, nhẫn, dây chuyền và các mẫu vòng tay Daniel Wellington khác. Đây cũng là mẫu vòng cuff phù hợp làm quà tặng vì thiết kế unisex, dễ dùng, không kén phong cách và có tính ứng dụng cao.

Điểm nổi bật của vòng cuff Daniel Wellington DW00401942 DW00401985
- Thiết kế open cuff tối giản, thanh lịch và dễ phối
- Chất liệu 316L Stainless Steel màu Silver
- Bản vòng 4 mm thanh mảnh, nhẹ và tinh tế trên cổ tay
- Đường bo cong mềm giúp tổng thể trông gọn và hiện đại
- Bề mặt polished sáng sạch, phù hợp phong cách Daniel Wellington
- Có hai phiên bản size theo mã DW00401942 và DW00401985
- Có thể điều chỉnh nhẹ để tạo cảm giác đeo thoải mái hơn
- Phù hợp đeo riêng hoặc phối cùng đồng hồ Daniel Wellington
- Water-resistant, sweat-proof theo mô tả của Daniel Wellington
- Thích hợp cho phong cách hằng ngày, công sở, smart casual và quà tặng’
Thiết kế Arch Cuff Silver 4mm – Mảnh, sáng và tinh tế
Chi tiết thiết kế
- Form open bangle giúp thao tác đeo thuận tiện
- Bản vòng 4 mm tạo cảm giác thanh mảnh và dễ phối
- Đường bo cong nhẹ giúp vòng trông mềm hơn trên cổ tay
- Bề mặt polished Silver tạo độ sáng sạch, hiện đại và tối giản
- Chất liệu 316L Stainless Steel phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên
- Thiết kế unisex, dễ phối cùng đồng hồ và phụ kiện Daniel Wellington khác
Khi đeo thực tế
- Tạo điểm nhấn Silver nhẹ và sạch trên cổ tay
- Phù hợp đeo riêng trong phong cách tối giản
- Dễ phối cùng đồng hồ Daniel Wellington hoặc các mẫu bracelet khác
- Hợp với áo sơ mi, blazer, áo thun basic hoặc trang phục tối giản
- Có thể dùng trong nhiều hoàn cảnh: đi làm, đi chơi, gặp gỡ, công sở hoặc làm quà tặng

Trải nghiệm thực tế khi đeo
Khi đeo thực tế, Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm mang lại cảm giác gọn, nhẹ và dễ phối. Bản vòng 4 mm không chiếm quá nhiều diện tích trên cổ tay, phù hợp với khách hàng muốn một phụ kiện tinh tế nhưng vẫn đủ tạo điểm nhấn.
Tông Silver đặc biệt dễ phối với trang phục trắng, đen, xám, navy, be hoặc các gam trung tính. Nếu đeo riêng, DW00401942 DW00401985 giữ vẻ thanh lịch và tối giản. Nếu phối cùng đồng hồ hoặc các mẫu trang sức Daniel Wellington khác, tổng thể sẽ đồng bộ, hiện đại và chỉn chu hơn.
Vòng cuff Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm DW00401942 DW00401985 phù hợp với ai?
Đối tượng phù hợp
- Người yêu thích thương hiệu Daniel Wellington chính hãng
- Khách hàng thích vòng cuff Silver thanh lịch, mảnh và dễ phối
- Người muốn tìm vòng Daniel Wellington bản nhỏ 4 mm
- Người thích trang sức tối giản, hiện đại và không quá cầu kỳ
- Người cần một phụ kiện có thể phối cùng đồng hồ Daniel Wellington
- Người muốn một mẫu vòng cuff có thể đeo riêng hoặc phối cùng bracelet khác
- Khách hàng tìm quà tặng sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp hoặc dịp đặc biệt
Gợi ý phối đồ
- Đồng hồ Daniel Wellington tông Silver hoặc mixed metal
- Áo sơ mi trắng, blazer, áo thun trơn hoặc outfit tối giản
- Trang phục công sở, business casual, smart casual hoặc đi chơi nhẹ
- Nhẫn Daniel Wellington Silver, dây chuyền Daniel Wellington hoặc bông tai tối giản
- Outfit đen, trắng, xám, be, navy hoặc các màu trung tính
- Phối cùng bracelet mảnh để tạo hiệu ứng cổ tay tinh tế hơn

Có nên mua vòng cuff Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm DW00401942 DW00401985?
Có nên mua Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm DW00401942 DW00401985 chính hãng nếu bạn muốn một mẫu vòng cuff tối giản, thanh mảnh và dễ phối cùng đồng hồ. Sản phẩm có thiết kế open bangle, bản vòng 4 mm, chất liệu 316L Stainless Steel và bề mặt polished Silver sáng sạch.
Đây là mẫu vòng cuff phù hợp để sử dụng hằng ngày, đi làm, phối cùng đồng hồ Daniel Wellington hoặc làm quà tặng cho người yêu thích phong cách tinh gọn. Với hai phiên bản size và khả năng điều chỉnh nhẹ, Arch Cuff Silver 4mm có thể đáp ứng nhiều nhu cầu đeo khác nhau mà vẫn giữ được vẻ sang nhẹ.
Chất liệu cao cấp – Bền đẹp theo thời gian
- 316L Stainless Steel mang lại cảm giác chắc chắn và phù hợp với trang sức sử dụng hằng ngày
- Tông Silver sáng sạch, hiện đại và dễ phối với nhiều phong cách
- Bề mặt polished giúp sản phẩm có độ sáng tinh tế khi đeo
- Bản vòng 4 mm thanh mảnh, phù hợp phong cách tối giản
- Thiết kế open cuff giúp thao tác đeo thuận tiện hơn
- Có hai phiên bản size, phù hợp với nhiều nhu cầu lựa chọn
- Water-resistant và sweat-proof theo mô tả của Daniel Wellington
- Hoàn thiện chất lượng cao, mang đúng tinh thần craftsmanship của Daniel Wellington

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản
- Nên tránh để vòng tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, nước hoa, mỹ phẩm và chất tẩy rửa
- Sau khi đeo, có thể lau nhẹ bằng khăn mềm khô để giữ bề mặt sáng đẹp
- Hạn chế va chạm mạnh để bảo vệ bề mặt polished Silver
- Không nên bẻ cong hoặc điều chỉnh vòng quá mức vì có thể ảnh hưởng đến form cuff
- Khi không sử dụng, nên bảo quản vòng trong hộp hoặc túi mềm riêng
- Tránh để chung với các phụ kiện sắc cạnh để hạn chế trầy xước
- Có thể sử dụng hằng ngày, nhưng vẫn nên bảo quản cẩn thận để giữ độ mới lâu hơn
Để sản phẩm luôn bền đẹp, tham khảo thêm tại: Hướng dẫn bảo quản
Về thương hiệu Daniel Wellington
Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ và phụ kiện nổi tiếng với phong cách tối giản, thanh lịch và dễ ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Các thiết kế của Daniel Wellington thường tập trung vào tỷ lệ cân đối, đường nét sạch và khả năng phối linh hoạt với nhiều phong cách.
Bên cạnh đồng hồ, Daniel Wellington còn phát triển các dòng trang sức như vòng cuff, bracelet, dây chuyền, nhẫn, bông tai và charm. Những sản phẩm này thường giữ tinh thần tinh gọn đặc trưng của thương hiệu, phù hợp với khách hàng yêu thích phong cách hiện đại, unisex và không quá cầu kỳ.
Laimut là Đại lý ủy quyền Daniel Wellington tại Việt Nam. Khi mua Daniel Wellington tại Laimut, khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm, chính sách bán hàng và trải nghiệm tư vấn trực tiếp tại cửa hàng.
Cam kết khi mua hàng tại Laimut
- Laimut là Đại lý ủy quyền Daniel Wellington tại Việt Nam
- Hàng Daniel Wellington chính hãng 100%
- Sản phẩm fullbox mới 100%
- Bảo hành chính hãng
- Đổi trả theo chính sách
- Có thể xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng Laimut ở TPHCM
- Giao hàng toàn quốc
Khám phá thêm sản phẩm Daniel Wellington chính hãng
Sau khi tham khảo vòng cuff Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm DW00401942 DW00401985, khách hàng có thể xem thêm các dòng đồng hồ và trang sức Daniel Wellington chính hãng khác tại Laimut để dễ phối thành bộ hoặc chọn quà tặng phù hợp hơn.
- Vòng tay Daniel Wellington chính hãng
- Dây chuyền Daniel Wellington chính hãng
- Nhẫn Daniel Wellington chính hãng
- Bông tai Daniel Wellington chính hãng
- Charm Daniel Wellington
- Daniel Wellington Việt Nam
Câu hỏi thường gặp
Sản phẩm Daniel Wellington tại Laimut là hàng chính hãng 100%. Laimut là Đại lý ủy quyền Daniel Wellington tại Việt Nam, sản phẩm fullbox mới 100% và được hỗ trợ theo chính sách bán hàng tại Laimut.
DW00401942 và DW00401985 là hai mã SKU của mẫu vòng cuff Daniel Wellington Arch Cuff Silver 4mm. Hai mã này thường dùng để phân biệt phiên bản/kích thước sản phẩm, trong khi thiết kế chung vẫn là Arch Cuff Silver 4mm màu Silver, bản vòng 4 mm.
Mẫu vòng cuff này phù hợp với khách hàng yêu thích phong cách tối giản, thanh lịch, hiện đại và dễ phối cùng đồng hồ. Thiết kế Silver, bản vòng 4 mm và form open cuff giúp sản phẩm dễ đeo hằng ngày hoặc làm quà tặng.
Sản phẩm được làm từ 316L Stainless Steel màu Silver, có bề mặt polished sáng sạch và form open bangle tối giản.
Sản phẩm có hai phiên bản size theo mã DW00401942 và DW00401985. Khi chọn mua, khách hàng nên chọn size phù hợp với chu vi cổ tay và cảm giác đeo mong muốn.
Arch Cuff Silver 4mm có bản vòng rộng 4 mm, tạo cảm giác thanh mảnh, nhẹ và tinh tế trên cổ tay.
Theo mô tả của Daniel Wellington, trang sức của hãng được thiết kế water-resistant, sweat-proof và phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, để giữ bề mặt polished Silver đẹp lâu hơn, vẫn nên hạn chế tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, nước hoa và chất tẩy rửa.
Sản phẩm phối đẹp với đồng hồ Daniel Wellington, áo sơ mi trắng, blazer, áo thun trơn, trang phục công sở hoặc outfit tối giản. Tông Silver cũng dễ kết hợp với nhẫn, dây chuyền và các phụ kiện kim loại cùng màu.
Có. Thiết kế open cuff gọn, bản vòng 4 mm và chất liệu 316L Stainless Steel giúp sản phẩm phù hợp đeo hằng ngày nếu sử dụng và bảo quản đúng cách.
Rất phù hợp. Thiết kế tối giản, tông Silver thanh lịch và khả năng phối đồ linh hoạt giúp sản phẩm trở thành món quà tinh tế cho sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp hoặc các dịp đặc biệt.
Khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng Laimut ở TPHCM nếu sản phẩm đang có sẵn, hoặc đặt mua online và được giao hàng toàn quốc theo chính sách của Laimut.







3 đánh giá cho Vòng cuff Daniel Wellington DW00401942 DW00401985 Arch Cuff Silver 4mm